Nhàphân phốiINAX

INAX 2020光と影

ÁNH SÁNG VÀBÓNG TỐI

Chào mừng bạn đến với thế giới của Ánh sáng và Bóng tối,
một khái niệm thiết kế phòng tắm mới của INAX. Khái niệm
mới này chứa đựng thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản
trong việc tôn vinh ánh sáng tự nhiên và bóng tối. Hãy cùng
xem và trải nghiệm sâu hơn khái niệm về sự thoải mái và
sức sống dồi dào những điều giúp thay đổi cuộc sống
hàng ngày của mọi người

CUỘN ĐỂ XEM

光と影が調和する空間美。

VẺ ĐẸP NHẬT BẢN CỦAÁNH SÁNG VÀ BÓNG TỐI

Người Nhật có truyền thống tìm kiếm vẻ đẹp từ thiên nhiên như ánh sáng, những thay đổi theo mùa để đưa vào kiến trúc.

Dù là ánh sáng chói chang của mặt trời hay ánh sáng mờ ảo của mặt trăng cũng sẽ tạo nên vô vàn sắc thái của bóng tối, mang đến không gian huyền ảo từ sự kết hợp tuyệt mỹ của ánh sáng và bóng tối.

Người Nhật có truyền thống tìm kiếm vẻ đẹp từ thiên nhiên như ánh sáng, những thay đổi theo mùa để đưa vào kiến trúc.

Dù là ánh sáng chói chang của mặt trời hay ánh sáng mờ ảo của mặt trăng cũng sẽ tạo nên vô vàn sắc thái của bóng tối, mang đến không gian huyền ảo từ sự kết hợp tuyệt mỹ của ánh sáng và bóng tối.

プロダクト

DÒNG SẢN PHẨM S600

Trong xã hội tràn ngập thông tin ngày nay, mọi người đều cần một không gian suy ngẫm cho riêng mình. INAX biến đổi phòng tắm từ các nhu cầu chức năng đơn thuần cho vệ sinh cá nhân sang không gian thoải mái, thay đổi cuộc sống hàng ngày, làm mới và tái tạo năng lượng cho con người cả về thể chất và tinh thần.

光

ÁNH SÁNG

"Phòng tắm của ánh sáng" làm tươi mới tâm hồn như thể ánh sáng đã xóa tan bao ưu phiền. Những tia sáng đổ bóng xuống gạch và sản phẩm, tạo nên các bước chuyển đầy nhịp nhàng, lấp đầy toàn bộ không gian bằng những đường sáng tinh tế cùng sự rực rỡ của tia nắng mặt trời. Phòng tắm không còn là không gian ít quan trọng nơi mọi người chỉ dành ít thời gian ở đó. Không gian này đang chiếm vị trí trung tâm, mang đến sự sạch sẽ và thoải mái, thay đổi cuộc sống hàng ngày.

影

BÓNG TỐI

"Phòng tắm của bóng tối" không có ánh sáng nhưng lại mang tới sự thư thái. Ánh sáng nhạt tuyệt đẹp được tạo nên từ sự kết tinh của ánh sáng tự nhiên cùng khúc xạ phản chiếu, góp phần tôn vinh đường nét thiết kế tuyệt mỹ của gạch và sản phẩm. Gạt đi sự hối hả của cuộc sống hàng ngày, không gian tổng hòa mang đến cảm xúc thanh lặng cho thời điểm cuối ngày, giúp tái tạo năng lượng cho một ngày mới. Phòng tắm không còn là không gian ít quan trọng nơi mọi người chỉ dành ít thời gian ở đó. Không gian này đang chiếm vị trí trung tâm, mang đến sự sạch sẽ và thoải mái, thay đổi cuộc sống hàng ngày.

MOVIE 01

VIDEO VỀ KHÁI NIỆMÁNH SÁNG VÀ BÓNG TỐI

MOVIE 02

Ý TƯỞNGTHIẾT KẾ

プロダクト

DÒNG SẢN PHẨM S400

Kiến trúc Nhật Bản đã tạo nên những không gian đẹp tuyệt mỹ nhờ vào việc ứng dụng tinh tế nghệ thuật ánh sáng và bóng tối. Những tia sáng lấp lánh xuyên qua khung cửa, hòa cùng sự thư thái, bình yên trong không gian đậm chất thiên nhiên mà rất đỗi tiện nghi. Sự tinh tế trong nghệ thuật chọn lựa chất liệu gạch ốp làm nổi bật các thiết bị công nghệ hiện đại có thiết kế tối giản. S400 là dòng sản phẩm tinh hoa mang đến cho bạn sự thư giãn tối đa để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

ディスカバー ムービー

XEM VIDEO INAX

 • 01

  LỊCH SỬ

  — Hiroyuki Oonishi

 • 02

  THIẾT KẾ

  — Paul Flowers

 • 03

  Ý TƯỞNG THIẾT
  KẾ ÁNH SÁNG
  VÀ BÓNG TỐI

  — Yoichiro Tomioka

 • 04

  SỨ MEN LÌ

  — Kazuo Takeuchi, Shunzou Iwasaki and Kanoko Misawa

 • 05

  CÔNG NGHỆ

  — Yasuhiro Shirai

INAXについて

VỀ INAX

アバウト

VỀ INAX

Khi được hỏi lý do tại sao INAX có thể giúp con người sống khỏe mạnh, INAX trả lời: Nhật Bản là đất nước tôn trọng vẻ đẹp của tự nhiên và con người. INAX là thương hiệu được nuôi dưỡi bởi nền văn hóa và truyền thống đặc sắc của Nhật Bản, thừa hưởng những kĩ năng và tinh thần của người thợ lành nghề và khát khao nâng cao chất lượng sản phẩm. Cũng mang sự độc nhất vô nhị như Nhật Bản trên thế giới, INAX đặt mục tiêu trở thành thương hiệu được tin dùng bởi khách hàng trên toàn thế giới.

01LỊCH SỬ

1918

Bổ nhiệm Hatsunojo và Chozaburo Ina là cố vấn kĩ thuật, sản xuất gạch trang trí cho khách sạn Hoàng Gia Tokyo, được thiết kế bởi Frank Lloyd Wright

1924

Thành lập Ina Seito Co, Ltd (Giám đốc: Chozaburo Ina)
Sản xuất gạch men, ống gốm và đồ sành

1945

Bắt đầu sản xuất thiết bị vệ sinh

1967

Ra mắt sản phẩm bồn cầu có chức năng xịt rửa bằng nước ấm và làm khô đầu tiên tại Nhật Bản mang tên Sanitarina 61

1976

Ra mắt bàn cầu có chức năng xịt rửa đầu tiên của INAX mang tên Sanitarina F1

1998

Ra mắt sứ nội thất ECOCARAT có khả năng kiểm soát mùi và độ ẩm
Là sản phẩm đạt giải Good Design Long Life Design Award

2001

Ra mắt bồn cầu xịt rửa nhỏ gọn nhất thế giới SATIS. Sản phẩm đạt giải Good Design Gold Award

2005

Ra mắt vòi rửa tự động cấp nước không cần chạm nhờ công nghệ cảm biến

2016

Ra mắt dòng SATIS mới
Sản phẩm thắng giải Red Dot Design Award (SATIS G-type)

02INAX VÀFRANK LLOYD WRIGHT

Khách sạn Imperial được dựng lại ở Bảo tàng Meiji-mura

02INAX VÀFRANK LLOYD WRIGHT

Những viên gạch xước và gạch đất nung được sản xuất cho tòa nhà thứ hai của Khách sạn Hoàng Gia do Frank Lloyd Wright thiết kế, đã trở thành nền tảng cho sự ra đời của INAX.

Thời điểm đó, việc sản xuất được những viên gạch như vậy vẫn còn hiếm. Người sáng lập INAX, Chozaburo Ina và cha anh từ vai trò cố vấn kỹ thuật sản xuất, đã mở ra hành trình theo đuổi cái đẹp và sự khéo léo tinh xảo của INAX.

03TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

THIẾT KẾ PHẢN CHIẾU TINH HOA ĐÍCH THỰC

INAX giới thiệu bộ “Giá trị thiết kế thương hiệu” được chia sẻ tới tất cả nhà thiết kế nhằm nghiên cứu kĩ lưỡng và phát triển Thiết kế INAX lên tầm cao mới.

ĐẶC TRƯNG KIỂU DÁNG CỦA INAX

Các yếu tố đặc trưng thể hiện triết lí và giá trị nằm trong thương hiệu Nhật Bản hơn 100 năm tuổi. Các đặc trưng này đảm bảo tất cả sản phẩm INAX đều có kiểu dáng nhất quán theo ADN thiết kế này.

 • VUÔNG BẦU

 • MẶT CĂNG

 • NÚI LỬA

アワード

GIẢI THƯỞNG

Thương hiệu INAX thúc đẩy tư duy thiết kế cho không gian trong nhà:
Giải thưởng thiết kế iF năm nay

日本タイルの世界

GẠCH KIẾN TRÚCNHẬT BẢN

TRIẾT LÝ

Trong tâm thế tôn sùng và kính trọng Mẹ Thiên Nhiên. Khắc sâu trong DNA của người Nhật là khát khao tìm kiếm sự sống trong mọi khoảnh khắc vô tận của tự nhiên, không chỉ ở các loài cây và hoa, mà còn ở những dáng hình vô cơ như mặt đá hay những gợn sóng nước. Xúc cảm và thẩm mỹ tinh tế này được nuôi dưỡng để trở nên sống động qua cách thể hiện những sản phẩm bắt nguồn từ đất sét và lửa nung: Chào mừng bạn đến với Thế giới Gạch Nhật Bản của INAX. Ở đây, các yếu tố của thời đại và xu hướng được thay thế bởi thiết kế không gian vượt thời gian, mang đến tinh thần tươi mới. Chính ở đây, trạng thái tinh thần sâu sắc nhất lấp đầy hết thảy mọi khoảng trống.

CẢM HỨNG THIẾT KẾ

 • 升

  MASU

 • 鹿の子

  KANOKO

 • 折紙

  ORIGAMI

 • 羊羹

  YOHKAN

 • 升

  MASU

  DENT CUBE X MASU

  Masu là một loại cốc đong gạo bằng gỗ truyền thống của Nhật. Ngày nay chúng thường được sử dụng để phục vụ rượu sake ở những bữa tiệc, đặc biệt là khi thùng rượu sake được mở bằng cách phá vỡ nắp như một biểu tượng của sự may mắn. DENT CUBE gợi lên hình ảnh của masu sắp xếp theo thứ tự định sẵn.

 • 鹿の子

  KANOKO

  KANOKO x KANOKOSHIBORI

  Kanoko shibori là một dạng của kỹ thuật nhuộm vải kháng thủ công Shibori của Nhật Bản, tức là buộc túm các phần vải nhỏ lại bằng sợi chỉ trước khi nhuộm. Khi được tháo chỉ ra, các phần vải bị buộc vẫn giữ nguyên màu trắng, giống với các đốm trắng trên lưng con nai, là nguồn gốc của cái tên KANOKO. (Kanoko trong tiếng Nhật nghĩa là con nai con) . KANOKO có thiết kế nhẹ nhàng của Nhật Bản sử dụng kỹ thuật thủ công này làm họa tiết chính.

 • 折紙

  ORIGAMI

  ORIATO x ORIGAMI

  Origami có nguồn gốc từ nghi thức gói quà và thư bằng giấy washi, được phát triển hơn 600 năm trước. Tinh thần đặt hết tâm trí và lời nguyện cầu vào mỗi bước gấp giấy vẫn vẹn nguyên đến ngày hôm nay khi gấp những chú hạc giấy. Với phần nổi lên mô phỏng dấu gấp của Origami, ORIATO tạo ra một không gian thanh lịch với vẻ ngoài hiện đại của Nhật Bản.

 • 羊羹

  YOHKAN

  YOHEN BORDER X YOHKAN

  Theo truyền thống, người Nhật đã thể hiện sự kỳ diệu của thiên nhiên bằng cách miêu tả những thay đổi của bốn mùa trong đồ ngọt như Yohkan, một loại bánh thạch giòn dày truyền thống làm từ đậu. Giống như các cung bậc màu sắc của quang cảnh thiên nhiên, YOHEN BORDER tạo dải màu tinh tế qua từng viên gạch.

WEBSITE INAX TOÀN CẦU

CHỌN QUỐC GIA CỦA BẠN